Điểm nổi bật của dự án Vincity Grand Park so với các dự án khác ở quận 9

Hiện quận 9 là “điểm nóng” của các dự án căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây tập trung nhiều dự án tầm cỡ như Vincity, Flora Anh Đào, Lucky Dragon, Him Lam Phú An, Saigon Getaway, Safira Khang Điền,… Và hầu hết các dự án này đều có kế hoạch bàn giao nhà vào khoảng cuối năm 2018, đầu năm 2019. Trong đó, dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được coi là tâm điểm với chủ đầu tư Vingroup. Vậy nếu so với các dự án khác lân cận thì Vincity quận 9 sẽ ở cấp độ nào?

Tổng quan dự án khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9

Đại đô thị Vincity Grand Park

Chủ đầu tư: Vingroup

Vị trí: đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, phường Long Bình, quận 9

Quy mô: 271 ha gồm 71 block cao từ 22 – 30 tầng, 44.000 căn hộ

Diện tích căn hộ: 30 – 90 m2 với 1 – 3 phòng ngủ

Với số block và căn hộ như trên thì Vincity Grand Park Quận 9 quả thật là đại đô thị. Không chỉ vậy, đây còn là giải pháp căn cơ trong việc giải quyết tình trạng thiếu chỗ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và càng đặc biệt hơn, dự án căn hộ này được giới thiệu là phù hợp với người có thu nhập ở mức thấp, trung bình trở lên. Đây là thông tin không thể vui hơn với khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại đô thị Vincity Grand Park Quận 9 quy mô lớn nhất trong khu vực

Nếu so về quy mô với các dự án trong khu vực thì không có dự án nào có thể sánh được với Vincity Grand Park Quận 9 cả. Bởi con số 71 block và 44.000 căn hộ quá lớn so với 4 block, 867 căn hộ của Jamila Khang Điền, 2 block, 926 căn hộ của Saigon Gateway, 4 block, 1092 căn hộ của Him Lam Phú An, 500 căn hộ của Flora Anh Đào. Rất rõ ràng, đại đô thị Vincity Grand Park Quận 9 quá to lớn so với các đối thủ. Nhưng điều đó dấy lên lo ngại về tính tiện nghi, hiện đại của dự án này.

Tuy nhiên, với đẳng cấp của Vingroup thì chuyện thực hiện dự án căn hộ quy mô lớn mà thiếu tiện nghi là không thể xảy ra. Và đúng thật, bởi chỉ riêng trong nội khu dự án Vincity Grand Park Quận 9, khách hàng đã có thể thấy tất cả các tiện nghi về hạ tầng, dịch vụ. Từ trường học, cơ sở khám chữa bệnh đến trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm, khu luyện tập thể thao, khu hồ bơi, khu công viên, cây xanh,… Tất cả đều nằm gọn trong Vincity Grand Park Quận 9, cư dân chẳng cần phải đi đâu xa để tìm thấy các tiện nghi đó.

Cuộc sống tại Vincity Grand Park Quận 9 văn minh hiện đại bậc nhất

Nói như vậy cũng để thấy được Vincity Grand Park Quận 9 mở ra 1 cuộc sống rất tiện nghi, văn minh cho cư dân. Và chắc chắn điều đó cũng sẽ hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh trong cùng khu vực. Thực tế thì các dự án khác cũng có bể bơi, công viên cây xanh, các phòng tập thể thao, khu mua sắm. Nhưng đa phần đều ở cấp độ nhỏ. Không chỉ vậy, các dự án này cũng không có tiện ích về trường học, bệnh viện ngay ở nội khu dự án căn hộ.

tiện ích căn hộ vincity grand park quận 9 -171

Không chỉ tiện nghi, đại đô thị Vincity Grand Park Quận 9 còn có thể đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng từ người độc thân, gia đình nhỏ đến gia đình lớn, nhiều thành viên. Bởi diện tích căn hộ của Vincity Grand Park Quận 9 có rất nhiều mức từ 28 – 37 m2, căn hộ 1 phòng ngủ 46 – 47 m2, căn hộ 2 phòng ngủ 60 – 69 m2, căn hộ 3 phòng ngủ từ 80 m2.

Thiết kế đẹp mắt ở khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9

Và 1 yếu tố nữa để căn hộ quận 9 thu hút được sự quan tâm của khách hàng chính là sự đa dạng về hướng nhìn. Thực tế thì đây là điều quan trọng khi ở căn hộ, bởi tầm view sẽ là điều mà cư dân phải gặp thường ngày. Tầm view đẹp, phù hợp với gia chủ thì chắc chắn sẽ cho cảm giác thoải mái, thư thái, dễ chịu.

Yếu tố an ninh, an toàn luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi chọn mua căn hộ. Và Vincity Grand Park Quận 9 tự tin đảm bảo điều đó bằng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có kỹ năng mềm cao cùng với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. Nói như vậy, không có nghĩa là chê các dự án khác không đảm bảo an toàn cho cư dân mà để thấy được sự hoàn hảo của Vincity Grand Park Quận 9.

Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 phù hợp mọi đối tượng khách hàng

Mặc dù là rất hiện đại, tiện nghi nhưng Vincity Grand Park Quận 9 đang được định danh là căn hộ giá rẻ. Điều đó cho thấy tiêu chí vì phục vụ người Việt của Vingroup càng đúng. Bởi với mức giá phải chăng thì cơ hội tiếp cận và sở hữu căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh của đông đảo khách hàng đang trở nên dễ hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, Vincity Grand Park Quận 9 đang liên kết với khá nhiều ngân hàng để hỗ trợ khách hàng mua căn hộ trả góp. Để mua được căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 trả góp, khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước khoảng 30% giá trị nhà, các giấy tờ tùy thân, chứng minh thu nhập,… Và càng thuận lợi hơn cho khách hàng khi các ngân hàng có thể cho vay tối đa 35 năm.

=>> Chi tiết tại: https://phuchunggroup.vn/du-an/vincity-grand-park/

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Đăng ký đặt cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39