Dự án Vincity Grand Park có thích hợp để đầu tư hay không?

Cuối năm 2018, dự án Vincity quận 9 với tên chính thức Vincity Grand Park – Đại công viên ven sông đẳng cấp Singapore ngày càng nóng hơn bao giờ hết.

Rủi ro khi đầu tư

Trước khi bắt đầu đầu tư vào một dự án bất động sản, khách hàng phải lường được trước hết các rủi ro và khả năng sinh lợi, vậy rủi ro khi đầu tư dự án là gì?

– Chủ đầu tư nhỏ chưa có uy tín, dự án trên giấy, không có ngân hàng bảo lãnh.

– Không đủ vốn để triển khai, dự án dừng nửa chừng, tiến độ không bảo đảm, bán sản phẩm cho nhiều người.

– Chất lượng công trình kém, không làm như thiết kế ban đầu, thiếu tiện ích cam kết…

– Hạ tầng xung quanh mãi chỉ là quy hoạch, khả năng sinh lợi kém.

Nhưng với Vincity Grand Park quận 9, chủ đầu tư Vingroup, ngân hàng bảo lãnh Techcombank, đã khẳng định uy tín với các dự án Vinhomes Central Park tại Tân Cảng, Vinhomes Golden River tại Bason, và các sản phẩm khác bên mảng đầu tư từ xa – bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl.

Ở các khu đô thị của Vinhomes, chúng ta có thế thấy chất lượng công trình, căn hộ khá ổn. Tiện ích và các thiết kế đảm bảo được như khi giới thiệu và mở bán dự án. Kèm theo đó là tiến độ thi công thần tốc, chưa bị trễ tại bất kỳ dự án nào của Vingroup.

Về hạ tầng, Tập đoàn Vingroup có sức ảnh hưởng lớn, nên sẽ được ưu đãi từ phía chính quyền, hạ tầng quanh các dự án của Vingroup sẽ được triển khai sớm, đảm bảo sinh hoạt cho cư dân và lợi nhuận của các nhà đầu tư.

hồ bơi căn hộ vincity grand park quận 9 1989

Lợi nhuận khi đầu tư dự án Vincity Grand Park đến từ đâu?

Đòn bẩy từ hệ thống hạ tầng

Quanh Vincity Quận 9, chúng ta có thể điểm qua một số thay đổi về hạ tầng:

Mở rộng một phần đường Lê Văn Việt thành 30m.

Cầu Long Đại đã gác rầm, đang làm đường lên cầu để qua Long Phước.

Đã có mốc lộ giới 30m đường Nguyễn Văn Tăng, Hoàng Hữu Nam.

Đường 400 từ đường Hoàng Hữu Nam ra Xa Lộ Hà nội đã thông.

Cầu vượt trạm 2 sẽ nối thẳng từ Xa lộ Hà Nội – Quốc Lộ 1A – Nguyễn Xiển – Vincity quận 9 (dự kiến).

Bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ưng Bướu 2, ga Metro đang gấp rút hoàn thành.

Những sự thay đổi này chính là đòn bẩy cực mạnh giúp dự án Vincity quận 9 tăng giá trong lương lai.

Chất lượng căn hộ, tiện ích trong khu dự án

Dự án Vincity Quận 9 sẽ do tập đoàn Coteccons – Tổng thầu lớn nhất Việt Nam xây dưng, do đó chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về nơi mình sẽ ở, nhất là khi Vingroup & Coteccons đã từng hợp tác và triển khai hàng loạt các siêu dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River … tại Sài Gòn.

Hơn nữa, các khu đô thị của Vingroup – Vinhomes vốn nổi tiếng về các dịch vụ tiện ích từ công viên, sân thể thao, hồ bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại …. chắc chắn sẽ phục vụ đầy đủ cho mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Và ở Vincity Grand Park Quận 9 cũng sẽ có đầy đủ các tiện ích đó. Hơn nữa, nhờ quỹ đất cực lớn 365ha, Vincity Q9 sẽ được quy hoạch với điểm nhấn là Đại công viên ven sông – ngang ngửa công viên Garden by The Bay nổi tiếng thế giới của Singapore. Cùng với mô hình thiết kế đẳng cấp Singapore, chắc chắn độ hài lòng của cư dân khi về đây ở sẽ cực cao.

Lượng cư dân về ở và phát sinh nhu cầu sinh hoạt

Được bàn giao vào năm 2020, khi hạ tầng xung quanh hoàn thiện, cư dân đi lại dễ hơn, thời gian đi lại vào thành phố sẽ nhanh hơn rất nhiều. Đồng thời chất lượng căn hộ tốt, dịch vụ tiện ích đầy đủ, nhiều công trình đẳng cấp thu hút nhiều người quan tâm.

Tất cả sẽ thu hút một lượng lớn cư dân và khách tham quan về ở tại đây, và với lượng cư dân cực đông tại Vincity Grand Park q9, lợi nhuận khách hàng đầu tư căn hộ, nhà phố, shophouse, biệt thự Vincity quận 9 sẽ được bảo đảm.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Đăng ký đặt cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39