Không gian sống thư thái tại Vincity Grand Park quận 9

Ngày nay, xu hướng mua nhà hay căn hộ của khách hàng không chỉ lựa chọn những sản phẩm có vị trí đẹp, tiện nghi, đảm bảo tính pháp lý mà họ còn đặc biệt quan tâm đến mảng xanh và cộng đồng dân cư tri thức, văn minh. Đặc biệt là Vincity Grand Park.

 

VINCITY GRAND PARK MANG CUỘC SỐNG XANH ĐẾN KHÁCH HÀNG

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án bất động sản sẽ phát triển theo tiêu chí xanh, mang đến cho chủ đầu tư hay người mua nhiều lợi ích đặc biệt. Do đó, xu hướng xanh luôn được chủ đầu tư hướng tới trong tương lai gần.

Theo các chuyên gia bất động sản cũng khẳng định, giá bán của các căn hộ xanh thường cao hơn các căn hộ thông thường từ 4 – 8%. Khách mua nhà hiện nay cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền nhiều hơn cho các căn hộ có không xanh, sạch và các tiện ích hiện đại. Xu hướng này không chỉ riêng Việt Nam mà còn là của thế giới.

Theo thống kê, có đến 35% người tiêu dùng trên thế giới sẵn sàng chi tiền cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt là căn hộ nhà ở. Con số này được dự báo là sẽ tiếp tục gia tăng trong vài năm tới.

 

CHỐN AN CƯ THƯ THÁI VỚI GIÁ HỢP LÝ TẠI VINCITY GRAND PARK

Sau một ngày làm việc căng thẳng, chúng ta ai cũng muốn trở về với căn nhà yêu thương, nơi có gia đình chờ đợi mình trở về; Đi bộ trên những công viên ven sông ngắm cảnh thanh bình, hay đắm mình trong hồ bơi cao cấp với dòng nước mát lạnh. Với những dự án đầy đủ tiện nghi và thoải mái như vậy, nhiều người mặc định giá trị căn hộ sẽ khá cao.

Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có một chốn an cư thư thái và gần gũi với thiên nhiên với giá phù hợp với các gia đình Việt. Điển hình là căn hộ mới có đầy tiện ích và không gian sống yên tĩnh, nhẹ nhàng và cộng đồng dân cư văn minh như Vincity Grand Park.

Đây là mức giá hợp lý cho các gia đình trẻ hiện đại. Với mức giá khởi điểm an yên, cuộc sống thoải mái, không khí trong lành; đặc biệt là con nhỏ được tận hưởng cuộc sống mới thật sự an nhiên.

Dự án Vincity Grand Park, với quy mô 30.000 căn hộ cung cấp ra thị trường các loại hình sản phẩm bất động sản như biệt thự, shophouse, office-tel, căn hộ dân cư và căn hộ studio với đa dạng diện tích khác nhau:

  • Căn studio: 28 – 37m2
  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 46 -47m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 60 -69m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 80m2
  • Shophouse: 100 – 180m2
  • Biệt thự: 200 – 500m2

 

Dưới tiến độ xây dựng của nhà thầu thi công Coteccons nên khách hàng rất an tâm và tin cậy vào chất lượng sản phẩm. Cùng với sự hỗ trợ từ ngân hàng Techcombank với lãi suất thấp, quý khách được vay đến 70% giá trị căn hộ và trả dần suốt 35 năm. Đối với các gia đình có mức thu nhập tầm trung và khá trở lên thì việc sở hữu căn hộ Vincity Grand Park rất dễ dàng vì phương thức thanh toán từ chủ đầu tư rất ưu việt.

>>Xem thêm: Tiện ích dự án Vincity Grand Park

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Đăng ký đặt cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39