Những điểm mạnh và yếu ở dự án Vincity Grand Park Quận 9

Những điểm mạnh của Vincity Grand Park

  1. Chủ đầu tư uy tín

Vingroup là thương hiệu bất động sản quá quen thuộc. Một thương hiệu bất động sản bậc nhất Việt Nam với hàng loạt các dự án cao cấp trải dài khắp đất nước. Trong đó Vingroup đã làm được điều mà nhiều chủ đầu tư khác không làm được đó là có cho mình một hệ sinh thái toàn diện: nhà ở, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bán lẻ, điện tử, rau sạch, điện thoại, xe hơi, khu vui chơi giải trí. Tất cả hệ sinh thái này đều phục vụ cho nhu cầu ở của cư dân, tích hợp tất cả mọi tiện ích được quy chuẩn và chuyên nghiệp hoá vào bất động sản và đã được vận hành suốt khoảng thời gian dài. Vì vậy, những dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn tạo ra sự khác biệt, những giá trị vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

  1. Giá bán được tiếp cận đại chúng

Với mức giá tốt, căn hộ Vincity Grand Park sẽ giải được cơn khát nhà ở của những người trẻ đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Theo thống kê của CBRE thì 80% người sống tại Thành phố Hồ Chí Minh chưa có nhà ở, phải ở nhà thuê rất vất vả, ước mơ có một ngôi nhà luôn là niềm khao khát của đại đa số chúng ta. Vincity rõ ràng là giải được bài toán cấp thiết về vấn đề định cư từ đó nâng cao được sự văn minh, hiện đại trong quá trình đô thị hoá của thành phố.

  1. Chính sách vay ưu đãi

Dự kiến ngân hàng sẽ hỗ trợ vốn vây lên đến 80% giá trị sản phẩm cho người mua nhà tại Vincity Grand Park Quận 9 trong thời gian từ 35 năm – 40 năm.

  1. Tiện ích đỉnh cao

Toàn bộ hệ sinh thái bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, Vincom, Siêu thị Vinmart, hệ thống bán lẻ 24h Vinmart+…đặc biệt là siêu công viên khổng lồ 60ha, 49 sân thể thao (bóng đá, cầu lông, tennis) 700 máy tập gym ngoài trời, hồ bơi chuẩn Olympic…

  1. Môi trường sống lý tưởng

Ngoài mật độ xây dựng chỉ 20-25%, phần còn lại là công viên cây xanh, dự án Vincity Grand Park còn có cho mình 2 mặt giáp sông lớn trong đó phần sông Đồng Nai tiếp giáp có lòng sông rộng lên đến 1km. Đây là môi trường sống lý tưởng nhất cho toàn bộ cư dân sống tại đây, thiên nhiên sẽ ôm trọn lấy dự án và truyền nguồn năng lượng trong lành tích cực đến mọi người.

  1. Cơ hội lập nghiệp mới

Không chỉ là một dự án để ở, tại Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là nơi lập nghiệp mới cho mọi người. Với quy mô dân số lớn cùng hàng loạt các nhu cầu mới phát sinh sẽ tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn. Căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 còn là nơi tập trung rất nhiều tri thức trẻ và một điều hiển nhiên rằng công ty nào cũng muốn thu hút được lượng nhân tài trẻ này, cuộc chiến mở văn phòng mới tại Vincity để cạnh tranh tuyển dụng sẽ diễn ra.

tiện ích dự án vincity grand park quận 9 11131

Các điểm yếu của Vincity Grand Park

  1. Vị trí xa so với trung tâm hiện hữu

Đây là bất lợi không hề nhỏ của dự án Vincity Grand Park Quận 9, để di chuyển về trung tâm cư dân phải dùng 20 – 30 phút di chuyển. Tuy nhiên, trong tương lai cơ sở hạ tầng như: đường xá được mở rộng, Vành Đai III thông xe và tàu tuyến Metro số 1 sẽ giúp giảm thời gian di chuyển xuống rất nhiều.

  1. Thời gian chờ đợi triển khai khá lâu

Thông tin về việc Vincity Quận 9 bắt đầu mở bán đã có từ thời điểm đầu năm 2017, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại là hơn 1.5 năm Vingroup vẫn chưa công bố thông tin mở bán chính thức. Điều này có lẽ tạo ra một nỗi mong chờ và đôi chút thất vọng đến từ phía khách hàng, đến khi nhận được thông tin dự kiến tháng 12/2018 Vingroup mở bán Vincity một số khách hàng vẫn có chút ngờ vực. Tuy nhiên, theo như chúng tôi được biết đây hoàn toàn là điều có lợi cho khách hàng vì chúng ta có thêm hơn 1 năm để chuẩn bị tài chính và đó cũng là thời gian tuyệt vời để Vingroup hoàn thiện một cách chỉnh chu nhất thương hiệu bất động sản Vincity. Sự chờ đợi này tạo ra một chút khó chịu nhưng hoàn toàn xứng đáng vì tất cả mọi thứ là để phục vụ khách hàng tốt hơn.

  1. Không dễ mua được giai đoạn đầu

Vấn đề này thật sự rất nhạy cảm vì Vingroup phải mở bán dự án Vincity theo từng giai đoạn, giai đoạn đầu chắc chắn rổ hàng sẽ không đủ so với nhu cầu của thị trường. Một số khách hàng tỏ ra khó chịu khi phải giữ chỗ trước lúc có thông tin chính thức. Tuy nhiên, xét trên góc độ công bằng thì đây là điều hoàn toàn hợp lý, những khách hàng thiện chí nhất sẽ giữ chỗ trước để lấy số thứ tự ưu tiên trước – đảm bảo người đến sớm được chọn trước và không mất quá nhiều thời gian để làm thủ tục đặt cọc vì tiền giữ chỗ sẽ được chuyển thành tiền cọc luôn (còn nếu khách hàng không mua vì một lý do gì đó có thể lấy lại tiền giữ chỗ mà không mất gì cả – 100% an toàn mà còn có lợi).

=>> Xem thêm: thiết kế Vincity Grand Park 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Đăng ký đặt cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39