Thủ tục đặt chỗ mua căn hộ Vincity quận 9 như thế nào?

Với mong muốn mang đến thị trường dòng sản phẩm bất động sản căn hộ có giá tốt nhằm phục vụ đối tượng có thu nhập trung bình khá, chủ đầu tư Vingroup luôn cố gắng đơn giản hóa các thủ tục đăng ký sở hữu căn hộ Vincity Grand Park quận 9 để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đối với dòng sản phẩm chất lượng cao này.

Tại thời điểm này, Chủ đầu tư Vingroup đã công bố chính thức về dự án Vincity Grand Park, khách hàng thể tiến hành đặt cọc giữ chỗ ngay lúc này để có cơ hội sở hữu căn hộ Vincity Grand Park vào thời điểm mở bán đợt 1. Với sức hút mạnh mẽ, dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích và hưởng nhiều chính sách ưu đãi có lợi cho chính khách hàng. Sau đây là các thông tin mà khách hàng cần lưu ý thông tin này để định hướng được nhu cầu mua nhà ở của mình.

Dự án Vincity Grand Park quận 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh là bước tiến lớn của Vingroup được đánh giá là sẽ Hot hơn cả Vinhomes Central Park đã từng đốt cháy thị trường bất động sản Sài Gòn vào năm 2015 – 2017.

Các lưu ý thủ tục vay mua trả góp mua căn hộ Quận 9

Chuẩn bị tài chính để đặt cọc ký hợp đồng mua bán.

Chuẩn bị số tiền khoảng 30% giá trị căn hộ chung cư để thanh toán đợt đầu. Nếu gia đình có tổng thu nhập từ 20 triệu/ tháng, đồng thời đã có tích lũy từ 30% – 40% giá trị căn hộ thì hoàn toàn có khả năng sở hữu một trong những căn hộ của dự án. Phần 60% – 70% giá trị còn lại của căn hộ khách hàng có thể sử dụng gói vay thương mại của ngân hàng để trả dần.

Như vậy, khách hàng chỉ cần có sẵn số tiền tối thiểu bằng 30% giá trị căn nhà định mua. Mức thu nhập tối thiểu để vay vốn tùy thuộc vào số tiền vay, thời gian vay cho căn nhà định mua. Khách hàng có thể liên hệ với Techcombank để được tư vấn từng trường hợp cụ thể. Techcombank vừa hỗ trợ khách hàng vay vốn để được sở hữu căn hộ mơ ước, vừa giảm áp lực trả nợ cho khách hàng lên tới 24 tháng sau khi mua nhà. Trong thời gian này, khách hàng có thể tích lũy, có thời gian chuẩn bị cho việc bắt đầu chi trả khoản vay.

thiết kế dự án căn hộ vincity grand park quận 9 65

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết thực hiện mua căn hộ

Chuẩn bị một vài giấy tờ chứng minh thu nhập: như sao kê bảng lương có đóng dấu, giấy tờ tuỳ thân, sổ hộ khẩu/kt3/tạm trú,…

Các thủ tục liên quan đến chứng minh nhân thân phải được chuẩn bị đầy đủ khi mua căn hộ Vincity Grand Park quận 9, bạn sẽ được xét duyệt cho vay nhanh bấy nhiêu.

Cách thức đặt giữ chỗ Vincity Grand Park

Hình thức đặt giữ chỗ được hiểu là khi bạn đặt trước một số tiền để được quyền ưu tiên chọn sản phẩm trước những người khác. Trường hợp tới ngày mở bán mà khách hàng không chọn được sản phẩm ưng ý sẽ được hoàn lại 100% số tiền mà không kèm theo bất kỳ điều kiện nào.

Tại sao phải đặt giữ chỗ trước để mua VinCity quận 9?

Khách hàng nên giữ chỗ trước để được quyền ưu tiên chọn căn đẹp trước khi đến ngày mở bán chính thức và những ưu điểm sau.

Được ưu tiên chọn căn đẹp trước ngày mở bán.

Được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Được tư vấn chọn căn đẹp và hưởng mọi ưu đãi trực tiếp từ Vingroup đợt mở bán đầu tiên.

Trường hợp ngày mở bán khách hàng không mua sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã đặt giữ chỗ.

Khách hàng được quyền book đặt chỗ ưu tiên tất cả các sản phẩm như: căn hộ, shophouse, nhà phố, biệt thự và dinh thự.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Đăng ký đặt cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39