Vincity Grand Park – Đại đô thị tiên phong cho quy hoạch quận 9

Khu đô thị Vincity Grand Park quận 9 nổi bật với công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á, công viên ánh sáng,…. Với quy mô 365ha với mật độ xây dựng khoảng 20-25% bao gồm 4 phân khu là: Phân khu The Light; Phân khu Resot; Phân khu Central và Phân khu River với hàng loạt các tiện ích nổi bật.

Khi hoàn thành, Vincity Grand Park sẽ là khu đô thị kiểu mẫu phong cách Singapore và hơn thế nữa với những điểm nhấn riêng đặc biệt đáp ứng nhu cầu cơ bản và hưởng những tiện ích đặc biệt cho cư dân nơi đây.

Chỉ cần có một số tiền nhỏ cùng giải pháp tài chính linh hoạt đến cho người mua nhà tại dự án Vincity Grand Park: Chủ đầu tư Vingroup cho phép khách hàng “trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng”; hoặc “trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng”. Hai gói này đều được hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ; thời hạn vay dài giúp người mua nhà tại dự án Vincity quận 9 có thể trả góp khoản vay lên đến 35 năm.

Các chuyên gia cho rằng, với mức giá hợp lý kèm theo chính sách bán hàng hấp dẫn, đặc biệt là được định hướng phát triển theo đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, Vincity Grand Park hứa hẹn sẽ là dự án gây chú ý trên thị trường trong thời gian tới.

Trên thị trường hiện nay, Vincity Grand Park là dự án đầu tiên áp dụng chính sách thanh toán rất linh hoạt, với 2 điểm lần đầu tiên một dự án bất động sản tại Việt Nam áp dụng là thanh toán 10% người mua nhà có thể ký ngay hợp đồng mua bán và khoản vay đối ứng kéo dài tới 35 năm.

Việc giãn tiến độ thanh toán và cho vay 70%, Vingroup kỳ vọng, Vincity quận 9 là lựa chọn hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng, trong đó là những người trẻ tuổi, kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy nhưng muốn thụ hưởng ngay chất lượng sống hiện đại, đẳng cấp.

Các căn hộ Vincity Grand Park được bàn giao theo 3 tiêu chuẩn: Hoàn thiện tối thiểu (căn hộ không có hệ tủ, bếp, điều hòa, bình nóng lạnh, chỉ thi công đầu chờ), hoàn thiện cơ bản (hoàn thiện nội thất gắn tường và không có tủ quần áo) và tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản kèm nội thất rời (hoàn thiện theo tiêu chuẩn cơ bản và gồm các đồ gỗ nội thất cơ bản, không gồm đồ điện tử, điện lạnh và phụ kiện gia dụng).

thiết kế căn hộ vincity grand park - ảnh 12

Vincity Grand Park sẽ không khiến cư dân phải thất vọng khi trải nghiệm chất lượng căn hộ tại đây, 5 lý do sau đây sẽ minh chứng cho điều này:

– Chủ đầu tư có uy tín trong đa ngành với số vốn lớn và nhiều công trình đã thực hiện thành công.

– Vị trí có hệ giao thông mở rộng di chuyển tới các khu vực nội thành và lân cận thuận tiện với sự hỗ trợ của các trọng điểm như ga tàu Metro Bến Thành, bến xe miền Đông, sân bay Tân Sơn Nhất…

– Các chính sách dành cho khách hàng được quan tâm và chú trọng hợp lý đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

– Nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú và chất lượng phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân.

– Sổ hồng trao tay ngay khi khách hàng đầu tư mua căn hộ làm tăng thêm sự tin tưởng từ người dân dành cho dự án.

Vincity Grand Park so với các dự án lân cận có một số ưu thế

– Nằm trong vùng quy hoạch trọng điểm kinh tế mở rộng của thành phố hứa hẹn sẽ mang lại giá trị tăng cao cho tài nguyên bất động sản trong tương lai.

– Tiện ích cao cấp và quy mô được Tập đoàn đầu tư phát triển cung cấp cuộc sống chất lượng cho cư dân.

– Tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm hầu như không có bởi hệ thống giao thông lớn và sự hỗ trợ của giao thông công cộng chất lượng cao.

– Giá cả so với các dự án lân cận hợp lý và ưu đãi hơn nhiều.

=>> Chi tiết tại: https://phuchunggroup.vn/du-an/vincity-grand-park/

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Đăng ký đặt cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39