Vincity Grand Park – Dự án bất động sản có 1 không 2 ở quận 9

Sau giai đoạn phát triển nóng, những tháng gần đây thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là Khu Đông quận 9 và quận 2 đang có dấu hiệu chững lại, một phần vì đã đạt đỉnh và một phần vì các dự án với mức giá phải chăng đang dần rời xa nhu cầu khả năng của người dân.

Khu đô thị Vincity Grand Park quận 9 có gì đặc biệt?

Tuy nhiên, theo dự báo những tháng cuối năm 2018, sẽ là thời điểm bùng nổ trở lại của thị trường bất động sản, tuy không nóng vì giá tăng cao, mà sẽ nóng vì có những siêu dự án, với mức giá cực kỳ mềm, ở nơi mà nhu cầu ở của người dân đang rất lớn. Và siêu dự án 365 ha Khu đô thị Vincity Grand Park quận 9 chính là điểm đến lý tưởng thu hút một lượng lớn người dân đến đây sinh sống.

Khu đô thị Vincity Grand Park quận 9 là tổ hợp siêu đô thị hiện đại, vừa kết hợp cao cấp và bình dân, cách trung tâm Sài Gòn không xa, chỉ khoảng 20 km với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và kết nối hoàn hảo. Được xây dựng ở diện tích hàng trăm ha, nơi có lực lượng dân số trẻ trong các khu công nghiệp lớn, với những chính sách ưu đãi tuyệt vời, chắc chắn cơ hội sở hữu nhà của người dân, đặc biệt là người trẻ sẽ thiết thực hơn bao giờ hết.

Khu đô thị Vincity Grand Park nằm ở khu đất lớn, quỹ đất sạch tại Quận 9, ngay địa phận phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, 2/3 diện tích là giáp bờ sông lớn, cách các trục đường lớn, cao tốc, vành đai, Xa lộ Hà Nội không xa, ngay điểm cuối của Khu Công nghệ cao quận 9, phía bên kia bờ sông là Đồng Nai hứa hẹn sẽ là điểm đến, giao thoa lý tưởng của giao thông trong tương lai.

mặt bằng căn hộ vincity grand park quận 9 2414

Khu đô thị Vincity Grand Park kể câu chuyện là khu đô thị hiện đại, thiết kế theo quy chuẩn đẳng cấp của Singapore, với những công viên, công trình, thể thao, giải trí, tổ hợp thương mại, bệnh viện, trường học…đạt tiêu chuẩn quốc tế. Gần như cuộc sống của người dân trong khu đô thị Vincity Grand Park quận 9 sẽ được nâng lên một tầm cao mới, và gần như chỉ cần ở Khu đô thị Vincity Grand Park quận 9 thì mọi chuyện trong cuộc sống của chúng ta sẽ được giải quyết nhanh chóng, bên trong khu đô thị đã có tất cả.

Cơ hội đầu tư có 1 không 2 thời điểm hiện tại

Các căn hộ, nhà phố, biệt thự tại dự án Vincity Grand Park không phải dễ tìm và muốn là có thể mua được. Tuy số lượng căn hộ đúng là rất lớn, nhưng rõ ràng, để mua được mức giá tốt nhất từ những ngày đầu chắc chắn sẽ chỉ đến một lần, vì sau đó, căn hộ dự kiến sẽ tăng từng ngày từng ngày, khi mà khu đô thị hoàn thiện, một sự chuyển dịch về cư dân sẽ đổ dồn về đây, kèm theo các khu công nghiệp xung quanh, hạ tầng trung chuyển tốt, thì Vincity Grand Park quận 9 sẽ là một khu đô thị mới đẳng cấp nhất nhì thành phố. Nên việc đầu tư ở đây chắc chắn là lựa chọn không thể tốt hơn cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Đăng ký đặt cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39