Vincity Grand Park – Khu đô thị xanh bậc nhất ở Sài Gòn

Khi những mảng xanh ngày càng trở nên hiếm hoi trong các đô thị, cũng là lúc người mua nhà mong muốn tìm về những dự án xanh, để được sống, trải nghiệm và hưởng thụ giá trị sống đích thực nhiều hơn mỗi ngày.

Chốn đi về bình yên

Dù ít hay nhiều, hẳn sâu thẳm mỗi người, ai cũng mong muốn có cho mình một hồn quê với xanh xanh khóm tre, với mảnh vườn hoa trái quanh năm. Còn những ai vốn đã quen với ồn áo náo nhiệt chốn thị thành, nhưng một sớm mai tĩnh lặng bỗng nghe ríu rít tiếng chim kêu, róc rách của dòng nước chảy hay tiếng xao động khẽ khàng của khóm lá hẳn đều thấy lòng nhẹ bẫng như được thanh lọc qua lăng kính thiên nhiên.

Giữa phố xá ồn ào, giữa guồng quay cuộc sống ngày càng nhanh và gấp, những khoảnh khắc đó, ngày càng trở nên xa vời sau những tấm tường bê tông dày đặc,… Ngay cả những khoảng không gian ánh sáng tưởng chừng là tối thiểu với mỗi người cũng trở nên khan hiếm với những thiết kế chồng gạch xếp tầng khiến cuộc sống trở nên bí bách và khó chịu, rồi từ đó tình cảm giữa con người với con người cũng dần trở nên xa cách.

Đó chính là khởi nguồn câu chuyện của những khu đô thị xanh như Vincity Grand Park với sứ mệnh đánh thức và mang lại những giá trị nhân văn, giá trị truyền thống đan xen vào nhịp sống thành thị hối hả. Không chỉ là vị trí đắc địa, thiết kế thông minh hay tiện ích nội khu hoàn hảo, ở Vincity Grand Park còn là một chốn về lắng động phút bình yên với cả 1 chuỗi xanh giá trị, nơi thiên nhiên chen vào từng góc sống, nơi cuộc sống nở hoa.

tiện ích dự án vincity grand park quận 9 - ảnh 11

Nơi khẳng định giá trị sống đẳng cấp

Dựa trên ý tưởng xây dựng một đô thị theo phong cách Singapore, chủ đầu tư Vingroup đã đưa nét tự nhiên của vùng đất vào từng thiết kế Vincity Grand Park để biến nơi này thực sự là nơi sống – làm việc – vui chơi – học tập có chất lượng cao, với phong cách sống mới lần đầu tiên xuất hiện tại khu Đông Sài Gòn.

Các dự án thành phần tại Vincity Grand Park được Vingroup quy hoạch thành từng khu compound, bao quanh bởi những tuyến phố thương mại sôi động, những mảng cây xanh trải dài, những hồ cảnh quan thơ mộng, tạo nên môi trường sống yên bình, riêng biệt nhưng vẫn đầy đủ tiện ích và mang tiềm năng giá trị gia tăng.

Cuộc sống tại Vincity Grand Park, đó là khi bạn thức dậy trên một ốc đảo xanh, đón những tia nắng ấm áp, những ngọn gió trong lành, thiên nhiên hoà ca bên hiên và tiện ích hiện đại nhất chỉ vài bước chân, với tay là đến. Bên cạnh đó, Vincity Grand Park được quản lý chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế bởi các hệ thống nhân sự đến từ tập đoàn này cùng với cộng đồng cư dân nhân văn, thân thiện và an ninh, an toàn tuyệt đối.

Theo chia sẻ của chị Lê Thị Thùy Linh, một nhà nghiên cứu bất động sản lâu năm ở Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Với kinh nghiệm và tiềm lực của mình Vingroup sẽ biến Vincity Grand Park thành “Khu đô thị có không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam” tại khu Đông Sài Gòn, Vincity Grand Park sẽ là dự án đánh dấu bước phát triển mới của quận 9 về đô thị tại khu Đông Sài Gòn – một khu vực đang phát triển đô thị năng động bậc nhất của thành phố.

Hội tụ những giá trị sống mới ngay giữa trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của Sài Gòn, Vincity Grand Park là nơi để sống nhiều hơn mỗi ngày, xứng tầm cho thế hệ công dân vàng của thành phố, những người có phong cách tiên phong, dẫn đầu đồng thời cũng là chốn kinh doanh đắc lợi sinh lời an nhàn, bền vững.

Với khát vọng đem đến những công trình kiến trúc có giá trị vượt thời gian, đánh thức tiềm năng những vùng đất ngủ quên thành những khu đô thị sang trọng, hiện đại, bền vững với giá trị mãi sinh sôi, chắc chắn, trong tương lai không xa Vingroup sẽ phủ vinh hoa lên miền đất mới lên Vincity Grand Park và biến nơi đây trở thành biểu tượng cho khát vọng, giá trị sống mới của đô thị Sài Gòn hôm nay.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Đăng ký đặt cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39