Vincity Grand Park quận 9 – Căn hộ cho tầng lớp trung lưu ở Sài Gòn

Được kiến tạo theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Vincity Grand Park quận 9 hiện đang là một trong những dự án tạo nên sức thu hút rất lớn trong thời điểm cuối năm 2018 đầu 2019. Hãy cùng Phúc Hưng Group phân tích xem có nên chọn mua căn hộ tại dự án Vincity Grand Park quận 9 không nhé!

Căn hộ cho người thu nhập khá

Khi xu hướng “sống xanh” đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, bất kể là mua để ở hay để đầu tư thì những sản phẩm có vị trí thuận lợi, đặc biệt là giáp sông nước luôn được bán cháy hàng kể từ khi mở bán.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia về đô thị, dự báo đến năm 2020 dân số thành thị sẽ tăng lên 46 triệu người tương đương 45% dân số cả nước. Tuy nhiên quỹ đất dành cho phát triển nhà ở tại đô thị ngày càng hạn hẹp, kèm theo đó giá bất động sản luôn có xu hướng tăng, khiến cho người dân có nhu cầu nhưng không mua được nhà phù hợp với khả năng tài chính của mình. Do đó, họ chấp nhận sinh sống trong các căn hộ tồi tàn hoặc phòng trọ rất bất tiện trong sinh hoạt và có điều kiện sống không tốt.

Nhận thức được vấn đề này, sau một thời gian nghiên cứu và chuẩn bị, Vingroup đang dồn tâm huyết triển khai mô hình đại đô thị Vincity để hiện thực hóa ước mơ mua nhà thành phố dành cho người có thu nhập trung bình khá. Căn hộ Vincity được kiến tạo để mở ra giải pháp nhà ở tối ưu cho người dân Việt Nam với sự đầu tư về không gian sống và tiện ích hiện đại cũng như công tác quản lý vận hành chuyên nghiệp.

thiết kế dự án vincity grand park quận 9 651

Với tư duy đón đầu thị trường, Vingroup quyết định áp dụng mô hình đại đô thị Singapore để phát triển thương hiệu Vincity, hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung để giải quyết nhu cầu đó. Điểm nổi bật là các dự án đều đảm bảo những tiêu chí mà tập đoàn áp dụng cho những dòng sản phẩm trung và cao cấp của mình là “chất lượng – đồng bộ – tiện ích”.

Được định vị là đại đô thị hiện đại, đồng bộ tiện ích đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, Vincity mang tới nhiều bất ngờ với những ý tưởng phát triển mới mẻ, độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Tích hợp tiện ích đồng bộ tại dự án Vincity Grand Park quận 9

Không phải ngẫu nhiên mà Singapore trở thành một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Bên cạnh cơ sở hạ tầng vững chắc và hiện đại bậc nhất, hệ thống y tế, giáo dục tiên tiến cùng mức độ an toàn là những điều giúp Singapore giữ vững vị trí hàng đầu về chất lượng cuộc sống. Đó cũng là cơ sở để không ít các quốc gia khác học tập.

Từ ý tưởng ấy, Vincity ra đời… đón đầu xu hướng của tương lai. Không phải mất nhiều năm nữa mới đuổi kịp các đô thị hiện đại trên thế giới mà chỉ trong 2 – 3 năm, Việt Nam sẽ sở hữu đại đô thị quy mô sánh ngang với các nước phát triển.

Theo đó, Vincity Grand Park quận 9 được xây dựng theo hướng một thành phố khép kín bởi cư dân có thể sống – làm việc – học tập – vui chơi – mua sắm – tận hưởng những phút giây thư giãn ngay tại nơi ở của mình.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Đăng ký đặt cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39